Hướng dẫn làm visa Thụy Sĩ du học

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 11/6/19 lúc 10:37.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    778457753
  5. Địa chỉ:

    95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    11/6/19 lúc 10:37, 0 Trả lời, 5 Đọc
  1. Maibang_dlv

    Maibang_dlv Member

    Tham gia:
    10/4/19
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,531.84
    Làm visa Thụy Sĩ để du học là mong muốn của viết bao học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi nơi đây được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục và được công nhận trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin bồ ích sau đây nhé!

    Đôi nét về quốc gia Thụy Sĩ
    Có rất nhiều lý do để bạn xin cấp visa Thụy Sĩ, có thể đến du lịch hoặc công tác, thăm người thân hoặc định cư với vợ/chồng và cũng có lẽ là học tập.

    Thụy Sĩ là một quốc gia được đánh giá là giàu có, thanh bình, đây còn là nước công nghiệp vô cùng phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như: Norvatis, Hoffmann-La Roche,...

    Con người Thụy Sĩ đặc biệt thân thiện, cởi mở, tạo cơ hội cho các du học sinh học tập.

    [​IMG]

    Du học là một trong nhiều lí do khiến sinh viên xin cấp visa Thụy Sĩ

    Khí hậu tại Thụy Sĩ mát mẻ bởi chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và lục địa.

    Với tổng diện tích lãnh thổ khoảng 41.285 km2 trong đó 60% diện tích là đồi núi, 30% là cao nguyên, vì thế một lý do khác khiến mọi người đều xin visa đi Thụy Sĩ là ngắm phong cảnh tự nhiên hùng vĩ nơi đây.

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Thụy Sĩ du học
    Những giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

    - Mẫu đơn xin du học Thụy Sĩ
    - Hộ chiếu (chừa ít nhất 2 trang trắng)
    - Giấy khai sinh
    - Hộ khẩu photo công chứng
    - Ảnh hộ chiếu nền trắng
    - Sơ yếu lý lịch
    - Thư mời nhập học của trường tại Thụy Sĩ
    - Học bạ THPT
    - Bằng tốt nghiệp THPT
    - Chứng minh tài chính hoặc chứng minh có người bảo lãnh tài chính (bố mẹ,...)
    - IELTS 5.0-5.5
    - Lệ phí làm visa Thụy Sĩ

    Lưu ý: hồ sơ làm visa du học Thụy Sĩ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Sĩ

    Các trình tự làm visa du học Thụy Sĩ
    - Bạn phải hoàn tất thủ tục nhập học và đăng kí ghi danh. Lưu ý, phải nộp phí ghi danh và phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp

    - Sau khi nhận hồ sơ và hồ sơ được nhà trường chấp nhận thì bạn sẽ nhận được "Giấy nhập học tạm thời", sau đó sẽ đóng phí đặt cọc giữ chỗ.

    - Khi trường học nhận được tiền đặt cọc sẽ tiến hành thủ tục xin visa Thụy Sĩ cho bạn tại tiểu bang mà trường trực thuộc. Đồng thời bạn sẽ mang "Giấy nhập học học tạm thời" đến Lãnh sự quán, làm thủ tục xin visa và đợi lịch phỏng vấn.

    - Đặt vé máy bay và đóng toàn bộ học phí khi có Visa và nhập học

    Những lưu ý quan trọng khi làm visa Thụy Sĩ
    - Quá trình bắt đầu nộp hồ sơ, làm thủ tục và đợi xét duyệt thường kéo dài từ 8-12 tuần.

    - Phí đặt cọc giữ chỗ tại cho trường sẽ được trả lại 100% trong trường hợp bạn bị từ chối cấp visa đi Thụy Sĩ, hoặc những lí do khách quan như đau ốm, bệnh tật,...

    Sở hữu visa Thụy Sỹ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học tập và sinh sống tại đây.

    Thực sự là một trong những lợi thế tuyệt vời giúp sinh viên có thể làm việc và tạo dựng sự nghiệp toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

    Chúc các bạn sinh viên xin visa thành công!

Chia sẻ trang này