Kinh nghiệm gia hạn visa Ý dễ dàng

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi Maibang_dlv, 27/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    778457753
  5. Địa chỉ:

    95b - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    27/6/19, 0 Trả lời, 31 Đọc
  1. Maibang_dlv

    Maibang_dlv Member

    Tham gia:
    10/4/19
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $721,086.38
    Làm thế nào để gia hạn visa Ý khi bạn muốn định cư lâu dài? Đây là một trong những câu hỏi khó mà bất kỳ người xin visa Ý nào cũng muốn biết. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết gia hạn visa trong bài viết này.

    Visa Ý có được phép gia hạn không?
    Câu trả lời là: Có

    Tuy nhiên bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây:

    - Visa đi Ý có thể được gia hạn nhưng chỉ áp dụng với các trường hợp khá đặc biệt. Hơn nữa, việc gia hạn phải giải quyết trực tiếp tại Ủy ban tỉnh nơi người xin gia hạn đang tạm sinh sống tại Ý.

    - Bạn chỉ được gia hạn visa Ý 01 lần và chỉ thời gian gia hạn tối thiểu bằng thời gian xin visa trước đó (ví dụ: được cấp visa 5 tháng thì gia hạn thêm 5 tháng nữa).

    Gia hạn visa Ý cần hồ sơ như thế nào?
    Những giấy tờ gia hạn visa Italia bao gồm:

    - Đơn xin gia hạn visa Ý chuẩn quốc tế

    - 01 ảnh màu hiện hành, kích thước 4,5 x 3,5, rõ nét, chuẩn quốc tế

    - Giấy chứng nhận đăng ký hộ khẩu

    - Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng và ít nhất 2 trang trống để tiếp tục dán visa gia hạn (bản photo công chứng)

    - Trình bày, giải thích mục đích và cơ sở nào cần gia hạn visa

    - Giấy tờ chứng minh tài chính đủ để sinh sống ở Ý trong khoảng thời gian gia hạn visa

    * Lưu ý: Đơn xin gia hạn visa phải nộp trước tối thiểu 3 ngày trước khi hết hạn thời gian đã quy định sẵn trong visa.

    [​IMG]

    Các giấy tờ gia hạn visa Ý gồm những gì?

    Chi phí xin gia hạn visa Ý là bao nhiêu?
    - Nếu xin gia hạn visa Ý thì chuyển vào tài khoản một số tiền theo quy định của quốc gia này

    - Nếu xin gia hạn visa các nước khác thuộc Schengen:

    • Trường hợp tỉnh trưởng quốc gia đó có trách nhiệm phải gia hạn thì bạn được miễn phí
    • Trường hợp tỉnh trưởng quốc gia đó có thể gia hạn nhưng không bắt buộc phải gia hạn thì phải nộp thêm 30 Euro
    Thời gian gia hạn visa Ý bao lâu?
    Về nguyên tắc, thời gian cấp visa sau khi làm thủ tục gia hạn sớm nhất là cách ngày khởi hành 3 tháng.

    Cho nên, dù bạn đặt hẹn từ rất sớm hơn, nhưng nếu bạn dự định khởi hành vào một ngày nhất định thì visa của bạn cũng sẽ không được cấp trước. Vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa sớm nhất là 3 tháng và trễ nhất là 15 ngày trước ngày khởi hành.

    Địa chỉ xin gia hạn visa Ý tại Hà Nội và TPHCM
    • Đại sứ quán Ý tại Hà nội:
    Địa chỉ: Số 9 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    • Đại sứ quán Ý tại TPHCM:
    Địa chỉ: 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục gia hạn visa xin liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

    Số 95-97-99 Trần Hưng Đa, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

    Tổng đài: 1900 1177 - Fax: 028 3915 2235

    Nếu như bạn đang có nhu cầu gia hạn visa Ý hay bất kỳ quốc gia nào thì hãy lựa chọn dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Du Lịch Việt, với khả năng của mình, chúng tôi đảm bảo visa của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất!

    Chúc bạn gia hạn visa thành công!

Chia sẻ trang này